TOUR DU LỊCH

Khám phá tour Kỳ Co – Eo Gió Quy Nhơn. Đắm chìm trước vẻ đẹp bình yên của biển xanh cát trắng tại bãi biển Kỳ Co. Ấn tượng trước nét đẹp hùng vĩ của những rặng núi đá cao tại Eo Gió. Chiêm ngưỡng pho tượng Phật Bà Quan Âm tại tịnh xá Ngọc Hòa. Tham gia các hoạt động ngoài trời.

tour kỳ co hòn sẹo eo gió quy nhơn

Tour cắm trại đêm tại Nhơn Lý độc đáo chỉ có tại Nhơn Lý. Đây là tour đặc biệt nhất ở FAF Travel. Đến FAF Travel và trải nghiệm 1 buổi tối party cắm trại đêm Quy Nhơn ngoài trời thú vị tại bãi biển rì rào sóng vỗ, tiếng nhạc du dương thì còn gì bằng. Liên hệ FAF Travel để được tư vấn.

TOUR cắm trại đêm - lửa trại - bbq

Trải nghiệm thiên đường bãi Dứa cùng FAF Travel – An toàn – Uy tín. Du lịch Kỳ Co với 10 món hải sản tươi ngon – lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại Bãi Dứa Kỳ Co. Tour Kỳ Co bằng cano siêu tốc giá tốt, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp khi lặn ngắm san hô và trên Kỳ Co. Đặt ngay nhận ưu đãi khi đến du lịch tại công ty FAF Travel Quy Nhơn

Tour bãi dứa - lặn ngắm san hô

Câu mực đêm Nhơn Lý là hoạt động du lịch đem đến cho du khách trải nghiệm câu mực vào ban đêm như những người ngư dân. Hoạt động câu mực đêm tại FAF Travel mang tính trải nghiệm là chính. Để có thể câu mực du khách phải đi tàu câu mực ra ngư trường săn bắt mực. Đây sẽ là một hoạt động hết sức thú vị khi đến với công ty FAF Travel.

tour câu mực đêm tại làng chài nhơn lý